Lịch phục vụ
Video Clip
Liên kết website
Thống kê truy cập

1

Phó Chủ tịch Nguyễn Quang Thuấn tiếp Phó Đại sứ Singapore

Ngày 16 tháng 10 năm 2012, GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn, Phó Chủ tịch Viện Khoa học xã hội Việt Nam đã tiếp và làm việc với ngài Raymond Chow, Phó Đại sứ Đại sứ quán Cộng hòa Singapore tại Hà Nội. Cùng tiếp khách Singapore với Phó Chủ tịch Nguyễn Quang Thuấn có TS. Nguyễn Giang Hải và ThS. Lưu Ánh Tuyết, Trưởng ban và Phó Trưởng ban Ban Hợp tác quốc tế.

NANG CAO CHAT LUONG DAO TAO DOI NGU CHINH UY - CHINH TRI VIEN TRONG QUAN DOI HIEN NAY

Chính ủy, chính trị viên trong Quân đội nhân dân Việt Nam là những đại biểu trong lực lượng vũ trang, là người chủ trì về chính trị. Nhiệm vụ hàng đầu của chính ủy, chính trị viên là chỉ đạo và tổ chức thực hiện các hoạt động công tác đảng, công tác chính trị, đảm bảo cho mọi mặt hoạt động của đơn vị thực hiện theo đúng chủ trương, đường lối của Đảng.

Tập huấn Hướng dẫn sử dụng Phần mềm quản lý văn bản và điều hành

Trong 2 ngày 29 và 30 tháng 8 năm 2012, được Chủ tịch Viện Khoa học xã hội Việt Nam giao nhiệm vụ, Trung tâm Ứng dụng Công nghệ thông tin đã tổ chức Hội thảo tập huấn về phần mềm trên cho các cán bộ phụ trách công tác hành chính, văn thư và cán bộ phụ trách công nghệ thông tin của các đơn vị trực thuộc. Tập huấn đã thu hút trên 130 cán bộ tham gia.

Thêm mới tin tức do PV Hà Đăng thực hiện

Thêm mới tin tức do PV Hà Đăng thực hiện