Video Clip
Liên kết website
Thống kê truy cập

1

Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm lại Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Tôn giáo

26/09/2023
Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm lại Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Tôn giáo
Thực hiện Quyết định của Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, chiều ngày 26/9/2023, tại Viện Nghiên cứu Tôn giáo, số 27 Trần Xuân Soạn, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (Viện Hàn lâm) tổ chức lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm lại Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Tôn giáo cho TS. Vũ Thị Thu Hà.

  Tham dự buổi lễ có PGS.TS Chu Văn Tuấn, Bí Thư chi Bộ, Viện trưởng Viện nghiên cứu tôn giáo ThS. Nguyễn Trọng Bắc, chuyên viên Ban Tổ chức – Cán bộ, cùng tập thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Viện Nghiên cứu Tôn giáo.

PGS.TS. Chu Văn Tuấn trao Quyết định và tặng hoa cho TS. Vũ Thị Thu Hà

 

  Thay mặt Thường vụ Đảng ủy và Lãnh đạo Viện Hàn lâm, PGS.TS. Chu Văn Tuấn đã trao Quyết định số 1120/QĐ-KHXH ngày 15 tháng 8 năm 2023 của Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam về việc bổ nhiệm lại Bà  Vũ Thị Thu Hà TS., NCVCC, giữ chức Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Tôn giáo, thời hạn giữ chức Phó Viện trưởng là 05 năm.

  Phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Tôn giáo, PGS.TS. Chu Văn Tuấn chúc mừng TS. Vũ Thị Thu Hà đã nhận được sự tín nhiệm cao của Ban Thường vụ Đảng ủy và Lãnh đạo Viện Hàn lâm, cùng toàn thể công chức, viên chức và người lao động Viện Nghiên cứu Tôn giáo.

  PGS.TS. Chu Văn Tuấn ghi nhận và đánh giá rất cao nhiệm kỳ vừa qua trong bối cảnh còn nhiều vấn đề khó khăn, nhạy cảm, TS. Vũ Thị Thu Hà đã đảm đương và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đặc biệt trong lĩnh vực nghiên cứu tôn giáo rất đặc thù, với vai trò Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Tôn giáo, đã kịp thời có những đóng góp trong báo cáo khuyến nghị, chính sách gửi Viện Hàn lâm cũng như các cơ quan hữu quan.

  Trong nhiệm kỳ tới, PGS.TS. Chu Văn Tuấn mong muốn với kinh nghiệm, năng lực chuyên môn, quan hệ trong công tác và nhiều ưu điểm khác của mình, TS. Vũ Thị Thu trong nhiệm kỳ thứ hai sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, có đóng góp nhiều hơn nữa cho ngành tôn giáo, xây dựng tập thể Viện đoàn kết, thống nhất, đào tạo, bồi dưỡng thế hệ trẻ nghiên cứu đáp ứng tốt được yêu cầu với sự giúp đỡ, ủng hộ nhiệt tình từ Lãnh đạo, Chi ủy, Chi bộ, các tổ chức đoàn thể và toàn thể cán bộ, viên chức trong Viện Nghiên cứu Tôn giáo.

TS. Vũ Thị Thu Hà phát biểu nhận nhiệm vụ

 

  Phát biểu nhận nhiệm vụ tại buổi lễ, TS. Vũ Thị Thu trân trọng cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm của Ban Thường vụ Đảng ủy và Lãnh đạo Viện Hàn lâm, các ban chức năng, cùng sự giúp đỡ, ủng hộ và tạo điều kiện nhiệt tình của tập thể, Chi ủy, lãnh đạo và các đồng nghiệp trong cơ quan. Đồng chí nhận thức sâu sắc rằng đây không chỉ là vinh dự, trọng trách đối với bản thân, mà còn là một nhiệm vụ chính trị quan trọng đối với đồng chí trong sự phát triển của Viện Nghiên cứu Tôn giáo nói riêng và Viện Hàn lâm nói chung. Trên cơ sở tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch Viện, TS. Vũ Thị Thu nguyện cống hiến hết sức mình, kế thừa và phát huy tốt truyền thống của Viện Nghiên cứu Tôn giáo, phát huy ưu thế sẵn có, đưa Viện Nghiên cứu Tôn giáo phát triển lên một vị thế mới trong thời gian tới.

  Phó Viện trưởng, TS. Vũ Thị Thu mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm chỉ đạo và tạo điều kiện thuận lợi từ Ban Thường vụ Đảng ủy, Lãnh đạo Viện Hàn lâm cùng với các ban chức năng cũng như sự giúp đỡ, ủng hộ và tạo điều kiện từ Chi ủy, lãnh đạo và các đồng nghiệp trong Viện Nghiên cứu Tôn giáo.

Đại diện Lãnh Đạo Viện Hàn lâm chụp ảnh lưu niệm cùng với đại biểu tham dự

 

Nhân dịp này, TS. Vũ Thị Thu đã nhận được những lời chúc mừng và những bó hoa tươi thắm từ đại diện Lãnh đạo Viện Hàn lâm, tập thể cán bộ công chức, viên chức, người lao động trong Viện Nghiên cứu Tôn giáo.

 

Các tin đã đưa ngày: