Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức danh Trưởng khoa và Phó trưởng Khoa Tôn giáo học tại Học viện Khoa học xã hội

06/06/2018
Ngày 04/6/2018, tại trụ sở Số 477, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội, Học viện Khoa học xã hội đã tổ chức Lễ Công bố và trao quyết định bổ nhiệm các chức danh Trưởng khoa, Phó trưởng khoa; Giám đốc Trung tâm. Tham dự Hội nghị có GS.TS. Phạm Văn Đức – Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, Giám đốc Học viện Khoa học xã hội; PGS.TS. Trần Minh Tuấn – Phó Giám đốc thường trực Học viện Khoa học xã hội; PGS.TS. Hồ Việt Hạnh - Bí thư Đảng bộ, Phó Giám đốc Học viện khoa học xã hội; PGS.TS. Bùi Nguyên Khánh - Phó Giám đốc Học viện Khoa học xã hội, cùng toàn thể cán bộ Học viện.

Trong đợt kiện toàn tổ chức, bổ nhiệm các chức vụ lãnh đạo chủ chốt lần này, PGS.TS. Chu Văn Tuấn được bổ nhiệm làm Trưởng khoa Khoa Tôn giáo học và PGS.TS. Nguyễn Thị Minh Ngọc được bổ nhiệm làm Phó Trưởng khoa Khoa Tôn giáo học

GS.TS. Phạm Văn Đức – Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, Giám đốc Học viện Khoa học xã hội trao quyết định bổ nhiệm cho cán bộ.

GS.TS. Phạm Văn Đức phát biểu giao nhiệm vụ cho các cán bộ mới được bổ nhiệm.

Phát biểu giao nhiệm vụ, GS.TS. Phạm Văn Đức gửi lời chúc mừng đến các cán bộ vừa được bổ nhiệm, đồng thời nêu bật những kết quả đã đạt được cũng như những thách thức, khó khăn trong công tác đào tạo của Học viện nói chung, công tác của mỗi cán bộ nói riêng. Bởi vậy, mỗi cán bộ ở mỗi vị trí bổ nhiệm khác nhau cần nắm rõ trách nhiệm của mình, phát huy hết năng lực, tiếp tục đóng góp tích cực cho sự nghiệp đào tạo và nghiên cứu của Học viện Khoa học xã hội.

Thay mặt những cán bộ mới được bổ nhiệm, PGS.TS. Chu Văn Tuấn - tân Trưởng khoa Khoa Tôn giáo học chia sẻ cảm xúc vui mừng, tự hào, đồng thời, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Đảng ủy và lãnh đạo Học viện đã tín nhiệm bổ nhiệm các chức danh trưởng khoa, giám đốc trung tâm, phó trưởng khoa cho các cán bộ đợt này. Các cán bộ mới được bổ nhiệm luôn ý thức sâu sắc được vị trí và nhiệm vụ được giao, hứa sẽ nỗ lực cống hiến không ngừng trong công tác vì sự phát triển chung của Học viện.

PGS.TS. Chu Văn Tuấn – Tân Trưởng khoa Khoa Tôn giáo học phát biểu tại buổi lễ.

Nguồn: http://gass.edu.vn/Detail.aspx?ArticleID=7261&CatdID=231&CatdIDParent=231