Video Clip
Liên kết website
Thống kê truy cập

1

Đại hội Chi đoàn Viện Nghiên cứu Tôn giáo lần thứ XIII nhiệm kỳ 2017 - 2019

21/04/2017
Đại hội Chi đoàn Viện Nghiên cứu Tôn giáo lần thứ XIII nhiệm kỳ 2017 - 2019
Căn cứ vào chương trình, kế hoạch công tác Đoàn và phong trào Thanh niên, được sự đồng ý của Chi uỷ Viện và Đoàn cấp trên, sáng ngày 21/4/2017, tại Hội trường 27 Trần Xuân Soạn, Viện Nghiên cứu Tôn giáo, Viện Hàn Lâm Khoa học Xã hội Việt Nam, Ban chấp hành chi Đoàn TNCS Hồ Chí Minh - Viện Nghiên cứu Tôn giáo đã long trọng tổ chức Đại hội Chi đoàn lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2017 – 2019

      Đến dự và chỉ đạo Đại hội, về phía Đoàn Thanh niên Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam Đại hội được vinh dự đón tiếp đồng chí Võ Xuân Vinh, Bí thư Đoàn Viện Hàn lâm, đ/c Vũ Thị Thu Hà, UVBCH Đoàn Viện Hàn lâm.  Về phía cấp ủy, lãnh đạo Viện có TS. Nguyễn Quốc Tuấn, Viện trưởng, PGS.TS. Chu Văn Tuấn, Bí thư Chi bộ, Phó Viện trưởng, Ông Nguyễn Xuân Hùng, Phó Bí thư Chi bộ, TS. Nguyễn Thị Quế Hương, Chi ủy viên, phụ trách chi đoàn, TS. Vũ Thị Thu Hà, Chủ tịch Công đoàn Viện. Về phía chi đoàn bạn có đ/c Trần Thị Vân Nương, Bí thư Chi đoàn Viện Nghiên cứu Gia đình và Giới, đ/c Chu Thị Thanh An, Phó Bí thư Chi đoàn Viện Nhà nước và Pháp luật cùng toàn thể các đoàn viên trong chi đoàn Viện Nghiên cứu Tôn giáo.

      Tại đại hội, đồng chí Dương Văn Biên – Bí thư chi đoàn nhiệm kỳ 2014 – 2017 đã thay mặt Ban chấp hành Chi đoàn trình bày Báo cáo tổng kết hoạt động nhiệm kỳ 2014 - 2017 và Phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2017 - 2019. Báo cáo đã trình bày những ưu điểm và hạn chế của Chi đoàn trong nhiệm kỳ vừa qua cũng như phương hướng hoạt động của Chi đoàn trong nhiệm kỳ tới.

Đại hội cũng đã lắng nghe những ý kiến phát biểu, đặc biệt là những ý kiến chỉ đạo đồng chí Nguyễn Quốc Tuấn, Viện trưởng, Bí thư Chi bộ Viện Nghiên cứu Tôn giáo. Đại hội cũng nhận được những góp ý chân thành, sâu sắc của đồng chí Đ/c Võ Xuân Vinh, Bí thư Đoàn Viện Hàn lâm. Ngoài ra, trong đại hội các đoàn viên trong Chi đoàn tích cực, sôi nổi tham gia đóng góp ý kiến xây dựng chi đoàn. Các ý kiến trong tham luận là những chia sẻ thiết thực gắn liền với nhiệm vụ chuyên môn và các hoạt động phong trào  Đoàn cũng như phong trào Thanh niên của Viện.

      Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Chi đoàn mới gồm có 3 đồng chí: Trần Phương Anh, Phạm Thị Thu Huyền và Tạ Văn Trường trực tiếp chỉ đạo và thực hiện các nhiệm vụ được đưa ra sau Đại hội.

      Thay mặt Ban chấp hành chi đoàn mới, đồng chí Trần Phương Anh đã phát biểu và nhận nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 – 2019. Với sự chỉ đạo sát sao của Lãnh đạo Viện, Chi uỷ và Đoàn cấp trên, hy vọng các hoạt động, phong trào của đoàn viên thanh niên Viện Nghiên cứu Tôn giáo sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn trong nhiệm kỳ mới này.

Các tin đã đưa ngày: