Video Clip
Liên kết website
Thống kê truy cập

1

Viện Nghiên cứu Tôn giáo tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác năm 2020 và Phương hướng nhiệm vụ năm 2021

16/12/2020
Sáng ngày 16 tháng 12 năm 2020 tại Hội trường 27 Trần Xuân Soạn, Viện Nghiên cứu Tôn giáo, Viện Hàn Lâm Khoa học Xã hội Việt Nam đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2020 và Phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2021

      Đến dự Hội nghị có đoàn cán bộ của Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam do GS.TS. Đặng Nguyên Anh, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam làm trưởng đoàn. Ngoài ra, còn có đại diện lãnh đạo của một số Viện Nghiên cứu thuộc Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam cũng đến tham dự hội nghị.

       Mở đầu Hội nghị, TS Vũ Thị Thu Hà, Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Tôn giáo đã trình bày Báo cáo tổng kết công tác năm 2020 và Phương hướng nhiệm vụ công tác 2021. Báo cáo tổng kết đã nêu ra những công việc đã làm được và những mặt còn tồn tại, hạn chế cần khắc phục trong công tác của Viện năm vừa qua từ đó đưa ra phương hướng và nhiệm vụ công tác trong năm 2021. Năm 2020, Viện Nghiên cứu Tôn giáo thường xuyên nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của lãnh đạo viện Hàn lâm và sự hỗ trợ, giúp đỡ của các Ban chức năng thuộc Viện Hàn lâm. Tập thể công chức, viên chức, người lao động của Viện luôn đoàn kết, phát huy tinh thần “Đổi mới, Sáng tạo, Chuyên nghiệp, Hiệu quả” toàn thể cán bộ Viện Nghiên cứu Tôn giáo đã hoàn thành tốt các công việc được giao trên tất cả các mặt công tác.

      Sau khi TS. Vũ Thị Thu Hà trình bày báo cáo tổng kết, PGS.TS. Chu Văn Tuấn, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Tôn giáo đã phát biểu ý kiến, bổ sung và nhấn mạnh một số thành tựu, hạn chế của Viện trong năm qua. 

         Hội nghị cũng được nghe ý kiến đóng góp và chỉ đạo của GS.TS Đặng Nguyên Anh. GS.TS Đặng Nguyên Anh đã đánh giá cao các công việc mà toàn thể cán bộ viên chức Viện Nghiên cứu Tôn giáo đã làm được trong năm 2020. Đồng thời cũng yêu cầu đội ngũ cán bộ của Viện cần phải không ngừng cố gắng nỗ lực hơn nữa trong năm 2021. 

       Tổng kết Hội nghị, PGS.TS. Chu Văn Tuấn đã tiếp nhận những ý kiến đóng góp của các đại biểu và hứa sẽ thực hiện tốt hơn nữa các mặt công tác của Viện trong năm 2021 để viện Nghiên cứu Tôn giáo trở thành một viện Nghiên cứu đầu ngành về nghiên cứu tôn giáo trong cả nước. Thay mặt toàn thể cán bộ Viện Nghiên cứu Tôn giáo, PGS.TS. Chu Văn Tuấn đã cảm ơn các đồng chí lãnh đạo của Viện Hàn lâm Khoa học Xã hội Việt Nam, các Ban, Phòng chức năng và Đoàn thể đã tới dự Hội nghị tổng kết công tác năm 2020 và Phương hướng nhiệm vụ công tác 2021 của Viện Nghiên cứu Tôn giáo. PGS.TS. Chu Văn Tuấn cũng biểu dương những cố gắng nỗ lực của toàn thể cán bộ trong Viện và mong mỏi Viện Nghiên cứu Tôn giáo sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm 2021

 

Các tin đã đưa ngày: