Video Clip
Liên kết website
Thống kê truy cập

1

Đại hội Chi đoàn Viện Nghiên cứu Tôn giáo lần thứ XIII nhiệm kỳ 2014 - 2017

29/08/2014
Đại hội Chi đoàn Viện Nghiên cứu Tôn giáo  lần thứ XIII nhiệm kỳ 2014 - 2017
Căn cứ vào chương trình, kế hoạch công tác Đoàn và phong trào Thanh niên, được sự đồng ý của Chi uỷ Viện và Đoàn cấp trên, sáng ngày 28/08/2014, tại Hội trường 27 Trần Xuân Soạn, Viện Nghiên cứu Tôn giáo, Viện Hàn Lâm Khoa học Xã hội Việt Nam, Ban chấp hành chi Đoàn TNCS Hồ Chí Minh - Viện Nghiên cứu Tôn giáo đã long trọng tổ chức Đại hội Chi đoàn lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2014 – 2017.

Tham dự Đại hội, về phía lãnh đạo Viện, có TS. Nguyễn Quốc Tuấn, Viện trưởng, Bí thư Chi bộ Viện Nghiên cứu Tôn giáo; đại diện Chi ủy có Đ/c Nguyễn Xuân Hùng, Phó Bí thư Chi bộ, đại diện Công đoàn có đồng chí Bùi Thị Cửu, Chủ tịch Công đoàn. Về phía Đoàn cấp trên, có đồng chí Bùi Đức Mậu, Chuyên trách Văn phòng Đoàn Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam, Đ/c Nguyễn Hồng Đức, UV BCH Đoàn Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam. Về phía Đại biểu Đại diện cho các chi đoàn trực thuộc Đoàn Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam có các Đ/c: Phạm Quang Linh, Bí thư Chi đoàn Viện Dân Tộc học, Đ/c Hoàng Anh Tuấn, Bí thư Chi đoàn Viện Nghiên cứu Văn hoá, Đ/c Phạm Xô Việt, Bí thư Chi đoàn Viện Nhà nước và Pháp luật, Đ/c Nguyễn Hà Đông, UV BCH Chi đoàn Viện Nghiên cứu Gia đình và Giới cùng toàn thể các đoàn viên trong chi đoàn.

Tại đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Kim Thoa – Bí thư chi đoàn nhiệm kỳ 2012 – 2014 đã thay mặt Ban chấp hành Chi đoàn trình bày báo cáo tổng kết công tác nhiệm kỳ 2012 – 2014 và phương hướng công tác nhiệm kỳ 2014 – 2017. Báo cáo đã trình bày những ưu điểm và hạn chế của Chi đoàn trong nhiệm kỳ vừa qua.

Đại hội cũng đã lắng nghe những ý kiến phát biểu, đặc biệt là những ý kiến chỉ đạo đồng chí Nguyễn Quốc Tuấn, Viện trưởng, Bí thư Chi bộ Viện Nghiên cứu Tôn giáo. Đại hội cũng tiếp thu những góp ý chân thành, sâu sắc của đồng chí Đ/c Nguyễn Hồng Đức, UV BCH Đoàn Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam. Ngoài ra, các đoàn viên trong Chi đoàn cũng tích cực, sôi nổi tham gia đóng góp ý kiến xây dựng chi đoàn. Các ý kiến trong tham luận là những chia sẻ thiết thực gắn liền với nhiệm vụ chuyên môn và các hoạt động phong trào Đoàn cũng như phong trào Thanh niên của Viện.

Đại hội cũng đã bầu ra Ban chấp hành Chi đoàn mới gồm có 3 đồng chí: Trần Phương Anh, Dương Văn Biên và Lê Đức Hiển. Thay mặt Ban chấp hành chi đoàn nhiệm kỳ mới, đồng chí Lê Đức Hiển đã phát biểu và nhận nhiệm vụ nhiệm kỳ 2014 – 2017. Với sự chỉ đạo sát sao của Chi uỷ, Lãnh đạo Viện và Đoàn cấp trên, hy vọng các hoạt động, phong trào của đoàn viên thanh niên Viện Nghiên cứu Tôn giáo sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn trong nhiệm kỳ mới này.

 

Một số hình ảnh của Đại hội

 

 

Nghi thức chào cờ tại Đại hội

 

Đồng chí Nguyễn Thị Kim Thoa – Bí thư chi đoàn nhiệm kỳ 2012 – 2014 đã thay mặt Ban chấp hành Chi đoàn trình bày báo cáo tổng kết công tác nhiệm kỳ 2012 – 2014 và phương hướng công tác nhiệm kỳ 2014 – 2017

 

 

Đ/c Phạm Xô Việt, Bí thư Chi đoàn Viện Nhà nước và Pháp luật phát biểu tại Đại hội

 

 

Đồng chí Nguyễn Quốc Tuấn, Viện trưởng, Bí thư Chi bộ Viện Nghiên cứu Tôn giáo phát biểu tại đại hội

 

 

Đ/c Nguyễn Hồng Đức, UV BCH Đoàn Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam phát biểu tại Đại hội

 

 

 

Ban chấp hành Chi đoàn cũ từ chức

 

 

Ban chấp hành Chi đoàn mới ra mắt gồm có 3 đồng chí: Trần Phương Anh, Dương Văn Biên và Lê Đức Hiển

Các tin đã đưa ngày: