Video Clip
Liên kết website
Thống kê truy cập

1

Đại hội Chi bộ Viện Nghiên cứu Tôn giáo lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 - 2025

19/06/2020
Đại hội Chi bộ Viện Nghiên cứu Tôn giáo lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 - 2025
Sáng ngày 19/6/2020, tại Hội trường 27, Trần Xuân Soạn, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Chi bộ Viện Nghiên cứu Tôn giáo long trọng tổ chức Đại hội lần thứ X, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Tham dự Đại hội có các đồng chí trong ban Thường vụ Đảng ủy Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam và các đồng chí Đảng ủy viên phụ trách Chi bộ Viện Nghiên cứu Tôn giáo.Về phía Chi bộ Viện Nghiên cứu Tôn giáo là sự có mặt của tất cả các đảng viên trong Chi bộ, ngoài ra còn có đại diện BCH Chi đoàn, một số quần chúng đang là đối tượng kết nạp đảng.

Đồng chí Chu Văn Tuấn - Viện trưởng, Bí thư Chi bộ Viện Nghiên cứu Tôn giáo trình bày báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2015 - 2020 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 - 2025 của Chi bộ Viện Nghiên cứu Tôn giáo. Nhiệm kỳ 2015 - 2010, Chi bộ Viện Nghiên cứu Tôn giáo đã có những chuyển biến tích cực, thể hiện trên tất cả các mặt công tác như: giáo dục chính trị, tư tưởng; phối hợp lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị, chuyên môn; xây dựng Đảng và kiểm tra, giám sát, chấp hành Điều lệ Đảng; lãnh đạo các đoàn thể quần chúng. Trong nhiệm kỳ qua, Chi bộ luôn phối hợp tốt với lãnh đạo Viện trong việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị, chuyên môn; luôn bám sát các Nghị quyết, chỉ thị của Bộ Chính trị, Ban Chấp hành Trung ương Đảng và của Đảng ủy Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam trong quá trình điều hành hoạt động của Chi bộ; phát huy tính tự giác và trách nhiệm của từng đảng viên, nêu cao vai trò tiên phong gương mẫu trong thực hiện nhiệm vụ được giao.

Đại hội cũng thông qua Báo cáo tổng hợp ý kiến của các đảng viên và các tổ chức quần chúng đóng góp vào Báo cáo Chính trị tại Đại hội XIII của Đảng và Báo cáo Chính trị tại Đại hội XIX Đảng bộ Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam Việt Nam.

Đại hội Chi bộ Viện Nghiên cứu Tôn giáo thành công tốt đẹp với việc bầu ra Ban Chấp hành Chi ủy nhiệm kỳ 2020 - 2025, gồm 03 đồng chí:

- Đ/c Chu Văn Tuấn - Bí thư Chi bộ;

- Đ/c Vũ Thị Thu Hà - Phó Bí thư Chi bộ;

- Đ/c Ngô Quốc Đông - Chi ủy viên./.

 

Các tin đã đưa ngày: