Thông báo tuyển sinh chuyên ngành thạc sỹ tôn giáo học đợt 2 năm 2018 tại Học viện Khoa học Xã hội – Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (08/06/2018)

Viện Nghiên cứu Tôn giáo, Học viện Khoa học Xã hội – Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam trân trọng Thông báo về việc tuyển sinh chuyên ngành thạc sỹ tôn giáo học đợt 2 năm 2018 như sau:

Thông báo tuyển sinh chuyên ngành tiến sỹ tôn giáo học đợt 2 năm 2018 tại Học viện Khoa học Xã hội – Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (08/06/2018)

Viện Nghiên cứu Tôn giáo, Học viện Khoa học Xã hội – Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam trân trọng Thông báo về việc tuyển sinh chuyên ngành tiến sỹ tôn giáo học đợt 2 năm 2018 như sau:

Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức danh Trưởng khoa và Phó trưởng Khoa Tôn giáo học tại Học viện Khoa học xã hội (06/06/2018)

Ngày 04/6/2018, tại trụ sở Số 477, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội, Học viện Khoa học xã hội đã tổ chức Lễ Công bố và trao quyết định bổ nhiệm các chức danh Trưởng khoa, Phó trưởng khoa; Giám đốc Trung tâm. Tham dự Hội nghị có GS.TS. Phạm Văn Đức – Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, Giám đốc Học viện Khoa học xã hội; PGS.TS. Trần Minh Tuấn – Phó Giám đốc thường trực Học viện Khoa học xã hội; PGS.TS. Hồ Việt Hạnh - Bí thư Đảng bộ, Phó Giám đốc Học viện khoa học xã hội; PGS.TS. Bùi Nguyên Khánh - Phó Giám đốc Học viện Khoa học xã hội, cùng toàn thể cán bộ Học viện.

Toàn văn bài thuyết trình của Hòa thượng Tịnh Không (gồm cả bản tiếng Việt và tiếng Trung) (03/04/2018)

Năm 2017, Hòa thượng Tịnh Không dự kiến sang Việt Nam thuyết trình về chủ đề “LÀM THẾ NÀO ĐỂ THẾ GIỚI ĐƯỢC HÒA BÌNH, XÃ HỘI AN ĐỊNH, HÀI HÒA, THỐNG NHẤT”. Tuy nhiên, vì lý do sức khỏe, Hòa thượng không sang Việt Nam được. Được sự đồng ý của Hòa thượng và Hiệp hội Giáo dục Phật đà Hồng Kong, Viện Nghiên cứu Tôn giáo đăng tải toàn văn bài thuyết trình của Hòa thượng Tịnh Không (gồm cả bản tiếng Việt và tiếng Trung) để chia sẻ với tất cả mọi người có quan tâm.

Thông báo tuyển sinh chuyên ngành thạc sỹ tôn giáo học năm 2018 tại Học viện Khoa học Xã hội – Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (29/01/2018)

Viện Nghiên cứu Tôn giáo, Học viện Khoa học Xã hội – Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam trân trọng Thông báo về việc tuyển sinh chuyên ngành thạc sỹ tôn giáo học năm 2018 như sau:

Thông báo tuyển sinh chuyên ngành tiến sỹ tôn giáo học năm 2018 tại Học viện Khoa học Xã hội – Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (29/01/2018)

Viện Nghiên cứu Tôn giáo, Học viện Khoa học Xã hội – Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam trân trọng Thông báo về việc tuyển sinh chuyên ngành tiến sỹ tôn giáo học năm 2018 như sau:

Hội thảo khoa học Tôn giáo - Kinh tế và Cộng đồng Asian (25/12/2017)

Trong khuôn khổ hợp tác giữa Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội và Trường Đại học Luật J. Reuben Clark, ngày 23 & 24/10/2017 tại Trường Đại học KHXH và Nhân văn (ĐHQGHN) đã diễn ra Hội thảo “Tôn giáo, kinh tế và cộng đồng ASEAN”.

Viện Nghiên cứu Tôn giáo – Viện Hàn lâm Khoa học Xã hội Việt Nam tổ chức hội thảo khoa học: Những chuyển biến quan trọng trong đời sống tôn giáo ở Việt Nam từ năm 1990 đến nay (18/12/2017)

Ngày 18/12/2017 tại Hội trường 27 Trần Xuân Soạn, Viện Nghiên cứu Tôn giáo, Viện Hàn Lâm Khoa học Xã hội Việt Nam đã tổ chức Hội thảo khoa học với chủ đề: Những chuyển biến quan trọng trong đời sống tôn giáo ở Việt Nam từ năm 1990 đến nay

Thông báo Về việc hoãn chuyến thăm và thuyết trình tại Việt Nam của Tiến sỹ Hòa thượng Tịnh Không (05/12/2017)

Ngày 5 tháng 12 năm 2017, Viện Nghiên cứu Tôn giáo thuộc Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam nhận được thư của Tiến sỹ Hòa thượng Tịnh Không thông báo về việc không thể sang thăm và thuyết trình tại Việt Nam từ ngày 12 đến ngày 16 tháng 12 năm 2017 như kế hoạch vì lý do sức khỏe.

Thông báo về chuyến thăm và thuyết trình tại Việt Nam của Tiến sỹ Hòa thượng Tịnh Không (13/11/2017)

Nhận lời mời của Viện Nghiên cứu Tôn giáo thuộc Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, Tiến sỹ Hòa thượng Tịnh Không sẽ sang thăm và thuyết trình tại Việt Nam từ ngày 12-16/12/2017. Chương trình cụ thể như sau: